Ưu và nhược điểm của bàn giám đốc hiện đại và bán giám đốc truyền thống

Bàn ghế giám đốc cao cấp

Ưu và nhược điểm của bàn giám đốc hiện đại và bán giám đốc truyền thống

Bàn làm việc hiện đại hay nói cách khác những mẫu bàn làm việc đa công năng sáng tạo với những thiết kế độc đáo đang dần thay thế những mẫu bàn làm việc truyền thống trước đây trên thị trường và tạo ra một xu hướng mới trong ngành nội thất văn phòng xu hướng hiện đại cách tân.

Trước đây người tiêu dùng thường ưu tiên lựa trọn những mẫu bàn gỗ liền khối truyền thống với giá thành đắt đỏ hay đối với những người có thu nhập thấp hơn họ lại hay chọn những mẫu bàn từ ván ép để làm việc hay học tập. Nhìn chung 2 phân dòng sản phẩm nay cũng đáp ứng được phần nào nhu cầu thị trường trước đây xong chúng lại có quá nhiều khuyết điểm về độ bền, chất lượng cũng như giá thành.

Bàn làm việc truyền thống

bàn giám đốc nhập khẩu cao cấp

– Bàn làm việc truyền thống đa phần được sản xuất từ 2 chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp ván ép. Điều đáng nói là sự chênh lệch tương đối lớn về giá của 2 dòng sản phẩm này, nhìn chung bàn làm việc truyền thống cũng mang lại những giá trị tương đối cũng như đáp ứng được công năng chính của một chiếc bàn làm việc học tập.

– Bàn thường được thiết kế liền khối, chưa được áp dụng nhiều những cải tiến trong công nghệ nên những chiếc bàn làm việc từ ván ép theo kiểu truyền thống thường mang nhiều khuyết điểm về độ bền cũng như độ chống chịu tuổi thọ sản phẩm không được cao.

+ Ưu điểm 

Bàn làm việc giám đốc

– Giá thành chi phí thấp

– Màu sắc đa dạng bắt mắt

– Thiết kế kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng

– Tính thẩm mỹ cao 

– Phù hợp cho với nhiều không gian

+ Khuyết điểm

Bàn giám đốc cao cấp

– Độ chống chịu kém đặc biệt là với nước

– Chất lượng không ổn định

– Khả năng chịu lực chống chịu kém

– Khó khăn trong việc vận chuyển cũng như tháo lắp nhiều lần

– Tuổi thọ sản phẩm không cao 

Bàn làm việc hiện đại 

Bàn làm việc giám đốc bọc da cao cấp

– Bàn làm việc hiện đại ngày nay phần lớn sử dụng những chất liệu quen thuộc truyền thống được áp dụng công nghệ cao cũng như sáng tạo cải tiến trong thiết kế từ những tiến bộ khoa học, giúp những chất liệu ấy có độ chắc cao hơn rất nhiều so với trước đây, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tối ưu hóa được giá thành của sản phẩm.

– Đa phần những mẫu bàn hiện đại ngày nay là sự kết hợp giữa sắt và gỗ tự nhiên cũng như công nghiệp, bởi tính đa công dụng của nó, những nhà thiết kế có thể tha hồ sáng tạo mẫu mã kiểu dáng cách tân theo ý tưởng vì việc biến chúng thành sản phẩm không quá khó khăn từu những chất liệu có tính thích ứng cao này.

– Những sản phẩm bàn làm việc, tủ kệ trang trí từ những chất liệu nhưu gỗ cao su hay gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF.. đang rất được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay nhờ được ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nên các sản phẩm rất chất lượng bắt mắt mà giá thành lại rất hợp với túi tiền m,ọi người, dần định hình mở ra một xu hướng mới xu hướng hiện đại đa công năng.

Bàn giám đốc hiện đại (2)

+ Ưu điểm

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng

– Khả năng chống chịu tốt đặc biệt với nước

– Chất lượng khả năng chịu lực tốt

– Kiểu dáng hiện đại trẻ trung

– Dễ dàng vận chuyển cũng như tháo lắp

– Tuổi thọ độ bền cao

bàn giám đốc hiện đại tphcm

+ Khuyết điểm

– Gần như đã khắc phục được gần hết những khuyết điểm từng có trước đây của những chiếc bàn làm việc truyền thống.

– Bàn thường phù hợp với những không gian trẻ trung hiện đại, những người yêu thích sự sáng tao độc đáo

– Chân bàn lắp ráp, cần những thao tác đơn giản

– Chân bàn hạn chế màu sắc

Nên chọn bàn làm việc hiện đại hay bàn làm việc truyền thống cho không gian làm việc ?

bàn giám đốc gỗ công nghiệp (1)

– Nói một cách công bằng thì bàn làm việc truyền thống đặc biệt những dòng sản phẩm bàn gỗ tự nhiên cao cấp liền khối vẫn mang đến một sự sang trọng hoài cổ phù hợp với những không gian trang trọng, nhằm toát lên sự mạnh mẽ khí khái của chính chủ nhân chiếc bàn. Tùy nhiên với dòng sản phẩm gỗ ván ép truyền thống đã và đang dẫn biết mất trên thì trường thay vào đó là những dòng sản phẩm gỗ công nghiệp hiện đại, đã qua xử lý cải tiến về chất lượng độ bền như là gỗ MFC, MDF, HDF, gỗ ghép thanh.v.v..

Nội Thất Đơn Giản là một trong những thương hiệu uy tín đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm từ những dòng gỗ công nghiệp cao cấp này, đặc biệt rất nhiều sản phẩm bàn bàn việc hiện đại kết hợp giữa chân bàn sắt sơn tĩnh điện với mặt gỗ MFC phủ melamin cao cấp là một trong những sản phẩm đang dần thay thể những mẫu bàn làm việc truyền thống ở những công ty văn phòng hiện đại và bắt đầu mở ra một xu hướng mới trong ngành nội thất hiện nay. 


Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *