Mua tủ đựng hồ sơ bằng gỗ ép uy tín chất lượng ở đâu?

Mua tủ đựng hồ sơ bằng gỗ ép uy tín chất lượng ở đâu?

Mỗi sản phẩm nội thất đều có những đặc trưng riêng về thiết kế với những ưu nhược điểm nhất định. Và với tủ đựng hồ sơ bằng gỗ ép thì cũng không ngoại lệ. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 dòng sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu về tủ sắt văn phòng

Tủ-đựng-hồ-sơ.jpg

Tủ sắt được làm từ kim loại sơn tĩnh điện nên không bị bám bẩn, dễ lau chùi, không mối mọt. Sản phẩm này có thể được kết hợp với cửa kính để tạo nên sự hiện đại cho không gian làm việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ sắt đựng tài liệu  khác nhau. Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Bạn có thể chọn tủ sắt đựng hồ sơ hoặc tủ sắt kết hợp treo quần áo.

Tủ sắt thường được thiết kế đi kèm với khóa nên bạn có thể đựng tài liệu, hồ sơ an toàn, đảm bảo tính bảo mật của tài liệu.

Không chỉ vậy, giá thành cũng là một trong những lợi thế của dòng sản phẩm này. Tủ sắt có giá tương đương và thấp hơn so với những mẫu tủ gỗ văn phòng.

Điểm hạn chế của dòng sản phẩm này đó chính là việc sử dụng tủ sắt thường gây ra tiếng động, tiếng ồn do vậy nó không phù hợp dùng cho không gian cần sự yên tĩnh.

Tìm hiểu về tủ gỗ văn phòng

Đối với tủ hồ sơ bằng gỗ, bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng của chúng.

Cùng với tủ sắt thì một sản phẩm nội thất văn phòng nữa cũng được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là tủ đựng hồ sơ bằng gỗ ép. Tủ phòng Giám đốc hiện nay cũng luôn ưu tiên những sản phẩm được tạo nên từ chất liệu gỗ, đồng thời tủ gỗ cũng có thể sử dụng cho các nhân sự trong công ty.

Dù hiện nay có rất nhiều mẫu tủ mới xuất hiện nhưng có thể nói tủ hồ sơ bằng gỗ luôn giữ vững vị thế của mình. Bởi lẽ tủ gỗ sở hữu tính thẩm mỹ, sự sang trọng vốn có. Tủ gỗ có thể được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer…

Tuy nhiên, nếu bạn chọn tủ gỗ mà gỗ chưa được xử lý cẩn thận thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng ẩm mốc, cong vênh,.. Về giá thành thì tủ gỗ văn phòng cũng cao hơn so với tủ sắt văn phòng.

Ngoài ra, xét về tính sang trọng thì tủ sắt văn phòng không đem lại giá trị như tủ gỗ. Về phong thủy, đây là sản phẩm phù hợp với người mệnh Kim.

Địa chỉ bán nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM

Bạn cần tìm địa chỉ mua tủ đựng hồ sơ bằng gỗ ép uy tín nhất tại TPHCM. Hiện có hàng chục đơn vị đang cung cấp dịch vụ này. Nội thất Hùng Thuận Phát là một trong những đơn vị cung cấp nội thất văn phòng uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng. Sản phẩm được thực hiện liên hoàn không qua trung gian. Chất lượng cao, giá thành rẻ và vận chuyển miễn phí trên toàn TPHCM

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *