Ưu điểm của cụm bàn làm việc được sử dụng trong văn phòng

bàn làm việc nhân viên 4 chổ

Ưu điểm của cụm bàn làm việc được sử dụng trong văn phòng

Module bàn làm việc – cụm bàn làm việc theo nhóm được tạo thành từ sự lắp ghép giữa các bàn làm việc nhỏ với nhau, theo chuỗi có thể từ 2 bàn trở lên tùy theo nhu cầu của người dùng. Cụm bàn được phân chia bởi các vách ngăn đồng nhất làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, lưới ,..Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng mẫu bàn này cho không gian làm việc, vì sao lại như vậy, cùng Nội thất Phát Phát tìm hiểu qua bài viết sau.

bàn làm việc nhân viên 4 chổ

Những ưu điểm vượt trội của mẫu bàn làm việc theo cụm

Không phải ngẫu nhiên module – cụm bàn làm việc lại ngày càng được ưa chuộng trong các không gian văn phòng hiện đại. Với thiết kế độc đáo,những mẫu bàn làm việc này có rất nhiều ưu điểm:

Tạo không gian riêng tư cần thiết

Cùm làm việc nhân viên 2 chổ

Vai trò của vách ngăn là tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung. Từ đó tại nên được sự riêng tư của mỗi người, tránh bị ảnh hưởng song vẫn không bị tách biệt.

Không gian riêng giúp người sử dụng có được tâm lý thoải mái, khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc. Đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng.

Tăng tương tác, tạo sự đoàn kết nội bộ

Việc gộp chung nhiều bàn làm việc lại với nhau mang đến sự thống nhất, tăng sự tiếp xúc tại sự gần gũi hòa hợp giữa các bộ phận với nhau.

Đồng thời việc ghép một số lượng nhân viên tương ứng lại với nhau thành một nhóm, giúp tăng tương tác giữa các nhân viên làm họ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.

Đặc biệt sẽ rất phù hợp nếu chúng ta sử dụng các module cụm bàn làm việc lớn hơn bao gồm 6 – 8 bàn để phục vụ riêng cho mỗi phòng ban nằm trong một không gian tổng thể của công ty.

Tiết kiệm diện tích

bàn làm việc nhân viên 4 chổ

Như chúng ta đã biết, không phải doanh nghiệp hay công ty nào cũng có diện tích văn phòng lớn, đặc biệt là trong thời đại ” tấc đất tấc vàng ” như hiện nay. Chính vì thế, việc lựa chọn những mẫu cụm  bàn làm việc có thể tiết kiệm diện tích được xem là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Việc co cụm nhiều bàn làm việc lại một chỗ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích, tạo những khoảng trống, diện tích khác để bố trí đồ dùng văn phòng khác như tủ tài liệu, giá sách… Ngoài ra, chúng ta sẽ thuận tiện hơn trong việc đi dây mạng cho từng cụm, tránh những trường hợp dây điện chằng chịt khắp văn phòng gây mất mỹ quan và cản trở hay gây nguy hiểm cho người qua lại.

Vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ của văn phòng

Bàn làm việc nhân viên

Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế từ rất nhiều mẫu bàn làm việc với kiểu dáng, màu sắc , kích thước thống nhất.

Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho hòa hợp với bàn làm việc tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Qua đó giúp không gian làm việc trở nên hiện đại, sang trọng, lịch sự mà cũng đầy tinh tế.

Đa dạng, giá phải chăng

Trên thị trường nội thất hiện nay, cụm bàn làm việc có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Giá của các module này cũng rất phải chăng, tùy vào số lượng chỗ ngồi và loại bàn ghép vào.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *