Kích thước bàn làm việc giám đốc và tiêu chuẩn chọn lựa

bàn giám đốc gỗ công nghiệp (1)

Kích thước bàn làm việc giám đốc và tiêu chuẩn chọn lựa

Chọn kích thước bàn làm việc giám đốc là điều khó khăn, chẳng dễ dàng với người thiết kế nội thất. Không những cần một chiếc bàn với mẫu mã đẹp, sang trọng mà điều quan trọng nhất là kích thước phải phù hợp. Bởi vì, kích thước bàn giám đốc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, hiệu suất làm việc của người đứng đầu, điều hành một công ty, doanh nghiệp. 
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về “kích thước bàn làm việc giám đốc” giúp bạn dễ dàng chọn lựa được mẫu bàn giám đốc phù hợp nhất. 

Kích thước bàn giám đốc đạt chuẩn có lợi ích như thế nào?

Bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc của giám đốc cấp cao là sản phẩm đặc biệt luôn được các thương hiệu nội thất chú trọng, nhất là về kích thước của chiếc bàn này. 
Kích thước của bàn giám đốc khác với các mẫu bàn văn phòng phổ biến như: bàn nhân viên hay bàn làm việc ở các vị trí khác. Bởi vì, giám đốc là người đứng đầu cả doanh nghiệp, gánh vác trọng trách lớn lao nhất. Chính vì vậy, từ ngoại hình đến kích thước bàn làm việc của giám đốc buộc phải thể hiện dáng dấp, phong độ của người đứng đầu công ty. 
Ngoài ra, giám đốc phải giải quyết nhiều công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều nên nếu chọn bàn sai kích thước chính là đang “tiếp tay” cho những căn bệnh văn phòng kinh niên như: viêm khớp, trĩ, viêm túi thanh mạc trên cơ thể mình. 
Tóm lại, kích thước bàn làm việc của giám đốc nếu không đạt tiêu chuẩn thì ít hay nhiều cũng ảnh hưởng tới hình ảnh, sức khỏe, hiệu quả công việc của người đứng đầu doanh nghiệp, ảnh hưởng tới sự phát triển của cả công ty.

Kích thước chuẩn bàn làm việc giám đốc và cách chọn

bàn giám đốc nhập khẩu cao cấp

Ngành nội thất văn phòng hiện nay rất phát triển, đem đến nhiều sản phẩm thiết kế hiện đại, tính năng thông minh, phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng công việc và mong muốn cụ thể mà chúng ta có thể chọn lựa kích thước bàn làm việc giám đốc sao cho hợp lý

Bàn làm việc cho lãnh đạo khi lựa chọn luôn được chú trọng để sao cho phù hợp với phong thủy đem lại tài lộc mà còn có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. 

Chọn kích thước bàn giám đốc theo không gian làm việc

Bàn giám đốc nhập khẩu

– Với phòng làm việc nhỏ
Mặc dù đa phần kích thước bàn làm việc giám đốc là rộng rãi, đa phần chúng ta ai cũng mong muốn làm việc trên một chiếc bàn rộng rãi. Nhưng, diện tích văn phòng lại chi phối lớn tới lựa chọn của bạn.
Với những không gian nhỏ, không thể sử dụng một chiếc bàn quá khổ rất dễ tạo cảm giác bí bách, ảnh hưởng tới tâm lý và hiệu quả làm việc. Vì vậy, những chiếc bàn giám đốc có kích thước từ 1m2 đến 1m4 là phù hợp nhất. 

 Với phòng làm việc rộng rãi
Có rất nhiều lựa chọn cho không gian làm việc rộng rãi. Những chiếc bàn làm việc lãnh đạo từ 1m8 luôn được ưu tiên sử dụng trong căn phòng lớn. 
Lưu ý: Bạn nên cân nhắc kỹ càng tới việc “đồng bộ nội thất” khi lựa chọn các sản phẩm tủ hồ sơ, tủ tài liệu, bàn ghế sofa …với bàn ghế giám đốc. Hãy chọn lựa thật kỹ để chiếc bàn hòa hợp cùng toàn bộ không gian làm việc của phòng giám đốc.

Chọn theo vóc dáng từng người (chọn theo chiều cao)

Bàn-giám-đốc-hiện-đại-2-1.jpg

Thể trạng của người sử dụng quyết định rất lớn tới việc lựa chọn một chiếc bàn phù hợp. Nếu giám đốc của bạn là nữ, bạn nên chọn một mẫu bàn làm việc giám đốc Hùng Thuận Phát cao khoảng 750mm. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *